Online SMS
Tạo, lập lịch và gửi
Hãy thử cách dễ nhất với SMS Portal
SMS đã trở nên rất quan trọng với truyền thông và doanh nghiệp. Với số lượng ngày một tăng của các thiết bị di động thì việc dùng SMS cho tiếp thị, quảng cáo hiển nhiên là càng được chú trọng. Online SMS Portal được thiết kế làm cho việc gửi/nhận SMS trở nên đơn giản và nhanh chóng.
Chỉ cần đăng nhập và SMS Central bạn có thể tự quản lý các chiến dịch SMS của mình bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu trên thế giới này.
SMS Portal
Sẽ rất khó để có thể hình dung hết những gì có thể làm được với SMS Portal của chúng tôi. Từ việc gửi/nhận SMS tới việc thiết lập các chế độ trả lời tự động, xuất báo cáo thật chi tiết và quản lý các danh sách khách hàng...
 • CHIẾN DỊCH MARKETING
  Với vài thao tác đơn giản được thực hiện trên tính năng Campaign là bạn có thể thực hiện nhanh được một chiến dịch gửi tin nhắn Marketing đến hàng triệu thuê bao di động.
 • QUẢN LÝ DANH BẠ
  Một danh sách khách hàng hoặc danh bạ liên lạc thường xuyên của bạn sẽ được hệ thống linh động nhóm lại bằng: giới tính, vị trí… để bạn có thể dể dàng gửi nhanh các tin nhắn trong danh bạ.
 • BÁO CÁO ĐA DẠNG
  Mỗi một tin nhắn ra khỏi hệ thống được lưu lại cận thận để có thể phục vụ đa dạng các yêu cầu về báo cáo của bạn. Từ báo cáo chi tiết, đến báo cáo tổng quan, để các bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tin nhắn của mình.
 • TIN NHẮN TƯƠNG TÁC
  Khi hệ thống nhận được nội dung của một tin nhắn với một keyword, chẳng hạn như “Event”. Hệ thống sẽ tự động phản hồi đến thuê bao di động, thông qua các bộ rules mà bạn đã định nghĩa sẵn