SMS Marketing
Tại sao dùng SMS Marketing
Hơn 90% tin nhắn được đọc ngay lập tức khi nó được gửi đến điện thoại di động của khách hàng. Điều này khiến cho các chiến dịch SMS Maketing thực sự có sức mạnh ghê gớm và tạo ra cách tiếp cận khách hàng thân thiện nhất.
 • GẮN KẾT KHÁCH HÀNG
  Hãy để khách hàng của bạn cảm thấy được chăm sóc bằng cách gửi một tin nhắn chúc mừng, kèm theo một món quà gì đó như là giảm giá 10%... bằng 1 tin nhắn brandname trong những ngày quan trọng như sinh nhật...
 • GIA TĂNG TẦNG SUẤT
  Hãy ghi lại một dấu ấn brandname của bạn đến khách hàng và cho khách hàng của mình một lý do để tiếp tục lựa chọn thương hiệu bằng cách gửi những thông tin sản phẩm bằng tin nhắn một cách thường xuyên hơn.
 • MANG TÍNH CẠNH TRANH
  Khi bạn sắp ra mắt một sản phẩm, hay một sự kiện hoặc có thể bạn đang chạy một chương trình marketing. Hãy gửi những nội dung đó đến các khách hàng tiềm năng hoặc những khách hàng của bạn. Điều đó sẽ gia tăng được hiệu quả bán hàng.
Làm thế nào để sử dụng SMS Marketing hiệu quả?
 • THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
  Hãy gắn kết chiếc điện thoại thông qua bất kỳ loại hình marketing truyền thống nào (wifi, in ấn, pano ngoài trời) nhằm tạo một sự tương tác khách hàng với các nhãn hàng của bạn....
 • QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
  Xác định khách hàng trung thành hoặc khách VIP thông qua các ứng dụng công nghệ như CRM và gửi cho họ những đề nghị đặc biệt. Bạn cũng có thể dùng SMS để nhắc nhở khi các thành viên sắp hết hạn.
 • TẠO RA SỰ TƯƠNG TÁC
  Khi mà bạn đã thu thập được thông tin khách hàng qua các ứng dụng công nghệ, Bạn có thể tạo ra sự tương tác tin nhắn thường xuyên hơn với khách hàng. Điều đó sẽ tạo nên một mắt xích gắn kết thân thiết giữa bạn và khách hàng hơn bao giờ hết.