Industries
SMS Marketing
RETAIL / SHOPPING
Khi mà các cửa hàng, các cửa tiệm ăn uống, các điểm bán hàng ngày càng mọc nhiều hơn. Mọi thứ đều bắt buộc bạn phải tiếp cận nhiều hơn các công cụ để tiếp cận khách hàng một cách sáng tạo hơn và đòi hỏi của bạn làm sao để khách hàng có thể có thêm thông tin về các sản phẩm mà khách hàng sẽ cần đến. Điều đó sẽ làm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn. Với sms trực tuyến, bạn có thể tiếp cận nhanh và tiếp cận ngay đến khách hàng, nó được coi là phương tiện tiếp thị rẻ nhất và tốt nhất hiện nay.
SMS trực tuyến cũng có thể giúp loan báo về việc bạn sắp tổ chức một sự kiện siêu giảm giá nào đó, cũng có thể là một cửa hàng nào đó của bạn sắp được mở với chương trình giảm giá, cũng có thể sử dụng để gửi thông tin về trạng thái đơn hàng - trạng thái giao hàng....
 • TRƯỜNG HỢP 1
  Vào từng mùa mua sắm, với nhiều sản phẩm mà bạn đang muốn giảm giá, chỉ cần vài giây là các tin nhắn sẽ được gửi đến các khách hàng mà bạn đang có.
 • TRƯỜNG HỢP 2
  Bạn muốn thu hút những sản phẩm đặc trưng, sản phẩm của từng nhóm khách hàng. sms trực tuyến sẽ giúp bạn điều đó.
 • TRƯỜNG HỢP 3
  Khi khách hàng của bạn xem ở đâu đó những nội dung quảng cáo về hộp đêm của bạn. Họ sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi về cho bạn để tham gia sự kiện, từ những tin nhắn đó bạn sẽ biết được có bao nhiêu người tham gia sự kiện đêm nay. Hoặc bạn có thể cung cấp một công cụ trên website của bạn để khách hàng có thể gửi tin nhắn và đếm có bao nhiêu người muốn tham gia buổi party.
 • TRƯỜNG HỢP 4
  Khi bạn đã tốn quá nhiều chi phí để duy trì quảng cáo cho việc tìm kiếm tập khách hàng mới, thì tin nhắn cũng có thể giúp bạn duy trì họ và lôi kéo họ một cách nhẹ nhàng nhất mà khách hàng không bị cảm thấy bị làm phiền quá nhiều.