Industries
SMS Marketing
Discos / Pubs / Night Clubs
SMS Marketing là công cụ tiếp thị số 1 cho vũ trường, quán rượu và câu lạc bộ đêm. Chi phí để quảng cáo bằng tin nhắn sẽ thấp nhất khi so sánh với các áp phích, bưu phẩm, tạp chí, phát sóng quảng cáo. Nó thật sự là hiểu quả cho nghành công nghiệp này.
Nếu bạn đang có những câu hỏi rằng làm sao để quảng bá những chương trình khuyến mãi, những sự kiện mới mà câu lạc bộ bạn đang có, hoặc rằng bạn discount % đến cho những sự kiện tổ chức sinh nhật đến với các thành viên đã từng tham gia tại câu lạc bộ của bạn hoặc là những thành viên mới. Thì đây chắc chắn sẽ là một kênh tương tác tốt nhất, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại cho bạn.
  • TRƯỜNG HỢP 1
    Một người nổi tiếng đến thăm Disco đêm nay của bạn hoặc một số DJ đặc biệt biểu diễn - Hãy để tất cả mọi người được thông báo. Gửi ra một quảng cáo sms trực tuyến đến vài trăm khách hàng của bạn. Khách hàng trên toàn thành phố sẽ nhận được quảng cáo sms của bạn chỉ khi họ đã bắt đầu suy nghĩ về nơi để đi tối nay. Với Rapidsms, bạn có thể gửi sms quảng cáo ngay lập tức!.
  • TRƯỜNG HỢP 2
    Bạn muốn gửi lời mời đến một khách hàng mới cho sự kiện đặc biệt nào đó vào tối nay? Hãy cho họ biết, chắc rằng họ sẽ suy nghĩ đến việc sẽ nhận lời mời tham gia sự kiện cùng với những người bạn của họ.
  • TRƯỜNG HỢP 3
    Khi khách hàng của bạn xem ở đâu đó những nội dung quảng cáo về hộp đêm của bạn. Họ sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi về cho bạn để tham gia sự kiện, từ những tin nhắn đó bạn sẽ biết được có bao nhiêu người tham gia sự kiện đêm nay. Hoặc bạn có thể cung cấp một công cụ trên website của bạn để khách hàng có thể gửi tin nhắn và đếm có bao nhiêu người muốn tham gia buổi party.